Thứ bảy, 20/04/2024

• Trang chủ Tin tức Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

27/11/2018 - 07:49

Với phương châm “Ở bệnh viện như ở nhà mình”, thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Từ đó đáp ứng yêu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, góp phần giảm bớt khó khăn cho người bệnh không phải chuyển lên tuyến trên.

7985031b1da3c44398c643d8f0c9d1db

Nếu như trước đây, muốn chụp cắt lớp ông Đỗ Xuân Đăng ở xã Thống Nhất, huyện Hưng Hà phải lên tận tuyến tỉnh thì nay ông đã có thể thực hiện được kỹ thuật này ở một bệnh viện tuyến huyện cách nhà chỉ có vài cây số. Ông Năng hài lòng khi được hưởng các dịch vụ chất lượng cao mà không phải đi xa.

e1cd47668b847822a6aeba7c6b4fddb9  Ông Đỗ Xuân Đăng – xã Thống Nhất (Hưng Hà): Từ ngày có máy chụp cắt lớp đến giờ rất thuận tiện cho chúng tôi không phải chuyển lên tuyến trên, phát hiện kịp thời, chính xác bệnh.

Với phương châm người bệnh là trung tâm, tất cả vì sự hài lòng của người bệnh, thời gian qua bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà đã đầu tư máy móc hiện đại như hệ thống chụp cắt lớp 16 dãy, bổ sung thêm máy siêu âm, chụp X quang hiện đại.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn xác định nguồn nhân lực giữ vai trò quan trọng trong nâng cao hiệu quả công tác khám chữa bệnh nên tạo điều kiện cho các bác sĩ đi học nâng cao trình độ chuyên môn, tạo môi trường làm việc tốt để bác sĩ phát huy năng lực; hưởng chế độ lương theo chất lượng công việc. Từ cách làm này, bệnh viện đã thu hút được nhiều bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có chuyên môn cao.

44d9cf3f9be88f8bd583528c12518f6d BSCKI Trần Ngọc Tuyền – Giám đốc chuyên môn BVĐK Lâm Hoa Hưng Hà: Để phục vụ người bệnh tốt nhất bệnh viện nâng cấp cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị, giảm chuyển tuyến và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao trình độ chuyên môn cho bác sĩ, Bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà còn thành lập thêm khoa Nhi và khoa Đông y, tạo thêm thuận lợi cho bệnh nhân.

fa14d4813a62730e58aabb8aed07eaba Chị Nguyễn Thị Nga – Xã Thống Nhất (Hưng Hà): Từ khi khoa Nhi của bệnh viện đi vào hoạt động con em không phải lên tuyến tỉnh, ở đây sạch sẽ, bác sĩ tận tình, thuận lợi cho gia đình không phải đi xa.

Bệnh nhân được chăm sóc tận tình ngay từ khâu khám bệnh ban đầu, mặc dù số bệnh nhân khá đông trung bình mỗi ngày từ 400 đến 500 lượt bệnh nhân. Thời gian tới bệnh viện Đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà quan tâm đầu tư đào tạo nhân lực y tế chất lượng cao, tiếp nhận nhiều kỹ thuật khó và chuyên sâu, tiếp tục cải tiến quy trình đón tiếp người bệnh và cải cách hành chính góp phần giảm phiền hà, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

0c4ef234d19369ac721c7be4c5ee5152