Thứ bảy, 15/06/2024
 • Bệnh viện đa khoa lâm hoa

  Tâm tài vì sức khỏe

 • phone HOTLINE

  1/ Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình: 0945 848 848

  2/ Bệnh viện đa khoa Tư nhân Lâm Hoa: 0983 862 862

  3/ Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà: 090 444 1268

  ambulance

 • Trang chủ Đa Khoa Lâm Hoa Thái Bình DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ THEO YÊU CẦU, PHÙ HỢP VỚI MỌI CƠ QUAN, DOANH NGHIỆP TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA LÂM HOA

  12/09/2023 - 08:34
  Theo quy định của Pháp luật, Người lao động cần được Khám sức khỏe định kỳ ít nhất 1 lần/1 năm. Thậm chí, những người làm công việc nặng nhọc, độc hại và nguy hiểm cần được khám 2 lần/1 năm.
  TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ nhằm giúp Người Lao động hiểu rõ tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm các Bệnh lý để kịp thời điều trị.
  ksk1
  Với khả năng Cung cấp dịch vụ y tế, Hỗ trợ Quản lý và theo dõi Sức khỏe cho Người Lao động, Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình đã, đang làm tốt và được lựa chọn bởi các Cơ quan, Doanh nghiệp bởi những lý do sau:
  ✅ Đội ngũ Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm, thân thiện.
  ✅ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.
  ✅ Quy trình khám khoa học, thuận tiện, công tác tiếp đón, hướng dẫn, hỗ trợ trước, trong và sau khi khám đều tận tình chu đáo.
  ✅ Tư vấn các danh mục khám sức khỏe phù hợp nhất cho Cơ quan, Doanh Nghiệp. Đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.
  ✅ Lấy máu xét nghiệm ngay tại cơ quan.
  ✅ Bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm, từng Tổ chức Khám sức khỏe định kỳ cho nhiều Cơ quan, Doanh nghiệp trong tỉnh, ở nhiều lĩnh vực như: Bảo hiểm, Ngân hàng, Điện lực, các Công ty trong Khu công nghiệp…
  Cơ quan, Doanh nghiệp hoặc Cá nhân có nhu cầu Khám sức khỏe định kỳ xin vui lòng liên hệ theo Số điện thoại 0945 848 848 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.