Thứ bảy, 15/06/2024
 • Bệnh viện đa khoa lâm hoa

  Tâm tài vì sức khỏe

 • phone HOTLINE

  1/ Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình: 0945 848 848

  2/ Bệnh viện đa khoa Tư nhân Lâm Hoa: 0983 862 862

  3/ Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà: 090 444 1268

  ambulance

 • Trang chủ Tin tức THAY KHỚP GỐI NHÂN TẠO, PHỤC HỒI VẬN ĐỘNG CHO NHỮNG BỆNH NHÂN THOÁI HÓA LÂU NĂM

  12/09/2023 - 09:10
  Thoái hóa khớp gối là tổn thương của toàn bộ khớp, bao gồm tổn thương sụn là chủ yếu, kèm theo tổn thương dưới sụn, dây chằng các cơ cạnh khớp và màng hoạt dịch.
  Ngày nay sự phát triển của khoa học kỹ thuật cho ra đời nhiều thế hệ khớp mới, cùng với sự tiến bộ về phẫu thuật đã làm cho phẫu thuật thay khớp gối ngày càng trở nên phổ biến và trở thành thường quy.
  khopgoi
  NHỮNG AI CẦN PHẢI THAY KHỚP GỐI?
  Bệnh nhân đau nhiều tại khớp gối đã sử dụng các phương pháp điều trị bảo tồn (điều trị nội khoa, vật lý trị liệu..) không hiệu quả.
  Bệnh nhân có phần sụn khớp tổn thương nặng dẫn đến khớp gối biến dạng ảnh hưởng nhiều đến đi lại và sinh hoạt trong cuộc sống.
  LỢI ÍCH CỦA THAY KHỚP GỐI?
  Lợi ích lớn nhất của việc thay khớp gối là cải thiện vận động của khớp gối, giúp người bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và giải phóng các cơn đau khi vận động.
  CHI PHÍ THAY KHỚP GỐI?
  Hiện nay, Bảo hiểm y tế đã thanh toán một phần chi phí khớp nhân tạo, do đó, tùy vào mức hưởng của người bệnh và việc lựa chọn loại khớp mà chi phí dao động từ 25 – 35 triệu đồng.
  Với kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật chỉnh hình, thay khớp, Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thay khớp gối, khớp háng nhân tạo, giúp cho người bệnh cải thiện vận động, nâng cao chất lượng cuộc sống.