• Trang chủ Tin tức NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHỤP CỘNG HƯỞNG TỪ TUYẾN VÚ BẰNG COIL NHŨ CHUYÊN DỤNG TÍCH HỢP TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

26/01/2024 - 09:17
    Trong thế giới hiện tại, sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày một ảnh hưởng sâu rộng lên mọi mặt của đời sống xã hội và lĩnh vực y tế chắc chắn cũng không thể nằm ngoài dòng chảy ấy.
    Nhận thức sâu sắc được vấn đề đó, cùng mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, hiện đại, hiệu quả nhất trong khả năng cho khách hàng, bệnh viện đa khoa Lâm Hoa đã triển khai kỹ thuật CHỤP
    vu6
    CỘNG HƯỞNG TỪ TUYẾN VÚ BẰNG COIL NHŨ CHUYÊN DỤNG TÍCH HỢP TRÍ TRUỆ NHÂN TẠO (AI) với rất nhiều ưu điểm vượt trội như:
    – Bổ sung chẩn đoán cho nhũ ảnh (X-quang vú) trong trường hợp có tổn thương vú nhưng không thấy trên siêu âm.
    – Chẩn đoán trong trường hợp khám lâm sàng (sờ thấy) khối u nhưng không xác định được, nhũ ảnh và siêu âm vú âm tính.
    – Thay thế nhũ ảnh trong trường hợp mô tuyến vú bị ẩn lấp (vú đặc, vú tạo hình hay bơm silicon).
    – Tìm kiếm khối u nguyên phát tại vú khi phát hiện hạch nách di căn không rõ nguồn gốc qua khám lâm sàng, siêu âm hay nhũ ảnh.
    – Tầm soát ung thư vú ở những đối tượng có nguy cơ cao, nhất là phụ nữ trẻ có nhu mô vú dày.
    – Đánh giá tốt giai đoạn ung thư vú nhờ tính chính xác cao khi đo kích thước khối u, mức độ lan rộng khối u, mức độ xâm lấn, tình trạng thâm nhiễm… để đưa ra quyết định lựa chọn phẫu thuật.
    – Tìm kiếm trong trường hợp có hơn 1 khối u, u ở cả hai vú, u đa ổ hay đa vùng để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
    – Phát hiện còn sót ung thư vú sau điều trị.
    – Chẩn đoán ung thư vú tái phát.
    – Đánh giá bệnh lý núm vú.
    – Đánh giá các trường hợp nghi rò hoặc vỡ túi ngực.