Thứ bảy, 15/06/2024
 • Bệnh viện đa khoa lâm hoa

  Tâm tài vì sức khỏe

 • phone HOTLINE

  1/ Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình: 0945 848 848

  2/ Bệnh viện đa khoa Tư nhân Lâm Hoa: 0983 862 862

  3/ Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà: 090 444 1268

  ambulance

 • Trang chủ Tin tức BỆNH VIỆN ĐA KHOA LÂM HOA THÁI BÌNH: VỪA CHỐNG CORONA, VỪA ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

  08/06/2021 - 09:49

  Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID – 19, đặc biệt là tiền lệ lây nhiễm tại một số bệnh viện tuyến TW và tuyến Tỉnh, Ban Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình đã lường trước, sớm đưa ra những chủ trương và chỉ đạo thiết yếu nhằm thực hiện tốt song song 2 nhiệm vụ trong thời điểm cấp bách hiện tại.

   

  Thứ nhất, phải làm thật tốt, quyết liệt, triệt để công tác kiểm soát dịch. Nỗ lực tối đa, bằng mọi cách để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân nội trú, ngoại trú cũng như người nhà bệnh nhân và tất cả cán bộ, nhân viên y tế.

   

  Thứ hai, Bệnh viện luôn phải chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt. Từ nhân sự, thuốc, trang thiết bị, vật tư y tế… nhằm đáp ứng kịp thời với mọi trường hợp cấp cứu và đảm bảo công tác điều trị hiệu quả.

   

  Phim chup

  Chính vì thế, Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình vẫn là cơ sở y tế được các bệnh nhân, người nhà tin tưởng lựa chọn để khám và điều trị. Từ bệnh lý thông thường tới các trường hợp cấp cứu vì chấn thương phức tạp, bệnh lý tim mạch, ung thư…

   

  Thời gian gần đây, Phòng khám Cấp cứu ban đầu, khoa Ngoại Tổng hợp thực sự là một điển hình cho tinh thần “Hết mình vì an toàn, sức khỏe người dân” của Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình khi đã tiếp nhận, cấp cứu, phẫu thuật và điều trị thành công rất nhiều bệnh nhân nặng như gãy xương đùi, gãy xương đòn trái, gãy hở 2 xương cẳng tay… Hiện tại, nhiều bệnh nhân đã được xuất viện với điều kiện sức khỏe ổn định trong niềm hân hoan của gia đình.

   

  Khen ghep

   

  Đó cũng chính là lý do giúp Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình ngày càng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng dưới mọi hình thức: Từ thư tay cảm ơn, thơ tặng các y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế đến những status, comment trên các nền tảng mạng xã hội…

   

  Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình trân trọng cảm ơn tất cả những lời động viên, khích lệ tinh thần vô cùng đáng quý ấy và chắc chắn sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với niềm tin của nhân dân.