Thứ bảy, 13/07/2024
 • Bệnh viện đa khoa lâm hoa

  Tâm tài vì sức khỏe

 • phone HOTLINE

  1/ Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình: 0945 848 848

  2/ Bệnh viện đa khoa Tư nhân Lâm Hoa: 0983 862 862

  3/ Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà: 090 444 1268

  ambulance

 • Trang chủ Tin tức BVĐK Lâm Hoa Thái Bình cấp cứu thành công một bệnh nhân đa chấn thương do TNGT

  11/01/2021 - 10:02
  Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, năm 2020 vừa qua, toàn quốc đã xảy ra 14.510 vụ tai nạn giao thông, làm chết 6.700 người, bị thương 10.804 người. Đó thực sự là những con số gây ám ảnh, là nỗi bất an của người dân cả nước nói chung và Thái Bình nói riêng.
  Mới đây, bà V.T.M, 64 tuổi, ở phường Phú Khánh, Thành phố Thái Bình cũng đã không may trở thành nạn nhân trong một vụ tai tạn giao thông nghiêm trọng. Bệnh nhân được gia đình đưa đến bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình trong tình trạng đau đầu, buồn nôn, đau bụng dữ dội, đau và hạn chế vận động cánh tay phải…
  Sự tập trung cao độ của Ê kíp phẫu thuật
  Sự tập trung cao độ của Ê kíp phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao
  Bệnh nhân đã nhanh chóng được các y, bác sĩ thăm khám, sơ cứu và làm các xét nghiệm cần thiết. Sau đó, bệnh nhân được chẩn đoán bị chấn động não, chấn thương bụng kín có tổn thương rách mạc treo ruột, vỡ ruột, gãy tay phải.
  Các y bác sĩ nhận định, nếu bệnh nhân không được cấp cứu, xử lý kịp thời, sẽ có nguy cơ tử vong cao do mất nhiều máu. Ngay lập tức, bệnh nhân được mổ cấp cứu, xử lý các tổn thương trong ổ bụng, bó bột cánh tay phải.
  Điều trị, chăm sóc, thăm hỏi và động viên bệnh nhân sau phẫu thuật
  Điều trị, chăm sóc, thăm hỏi và động viên bệnh nhân sau phẫu thuật
  Với sự khẩn trương, nỗ lực và tập trung cao độ của ê kíp phẫu thuật có trình độ chuyên môn cao, ca mổ đã được thực hiện rất thành công, giúp người bệnh qua khỏi cơn nguy kịch.
  Sau 10 ngày được các bác sĩ, điều dưỡng điều trị và chăm sóc tích cực, tận tình, chu đáo, bệnh nhân đã xuất viện với tình trạng sức khỏe tốt.