• Trang chủ Tin tức PHẪU THUẬT NỘI SOI MŨI XOANG BẰNG MÁY CẮT HÚT HUMMER

15/03/2021 - 09:02
    Phẫu thuật Nội soi mũi xoang là phẫu thuật xoang qua đường mũi dưới sự trợ giúp của ống nội soi. Các Bác sĩ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng thường chỉ định phương pháp phẫu thuật nội soi mũi xoang trong các bệnh lý như sau: Viêm đa xoang mạn tính, viêm xoang do nấm, u nhú mũi xoang, Polyp mũi…
    1 Stema Hummer
    Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình triển khai Phẫu thuật Nội soi mũi xoang bằng trang thiết bị hiện đại là Máy cắt hút Hummer, được thực hiện bởi Bác sĩ Chuyên khoa I Tai – Mũi – Họng giàu kinh nghiệm.
    2 Stema Hummer
    PHẪU THUẬT BẰNG MÁY HUMMER có những ưu điểm gì so với các phương pháp phẫu thuật thông thường khác?
    Giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật
    – Phẫu thuật an toàn và ít gây biến chứng.
    – Giúp Bác sĩ dễ dàng lấy sạch những mô bệnh, hạn chế tổn thương những mô lành. Khi đó vết mổ sẽ nhanh lành hơn và người bệnh nhanh bình phục hơn.
    3 phau thuat hummer
    Nếu Bạn hoặc người thân muốn đặt lịch khám hay tư vấn sức khỏe miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0945 848 848.