Thứ bảy, 13/07/2024
 • Bệnh viện đa khoa lâm hoa

  Tâm tài vì sức khỏe

 • phone HOTLINE

  1/ Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình: 0945 848 848

  2/ Bệnh viện đa khoa Tư nhân Lâm Hoa: 0983 862 862

  3/ Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà: 090 444 1268

  ambulance

 • Trang chủ Tin tức Tôn chỉ của bệnh viện Lâm Hoa

  29/09/2018 - 15:19
  • Trách nhiệm đầu tiên của Bệnh viện chúng tôi là đối với người bệnh, không phân biệt bệnh nhân là người khá giả hay người nghèo, bệnh nhân có BHYT hay thu phí 100%. Để thoả mãn nhu cầu người bệnh tất cả các dịch vụ của Bệnh viện đều phải có chất lượng cao. Bệnh viện cố gắng giảm chi phí để mọi khoản chi trả của bệnh nhân ở mức hợp lý. Bệnh nhân đến là được đón tiếp kịp thời, phục vụ chu đáo, ngày điều trị thấp nhất. Khi ra viện bệnh nhân được dặn dò tư vấn ân cần.
  • Bệnh viện có trách nhiệm với tất cả các nhân viên nam cũng như nữ, luôn được quan tâm, được tạo điều kiện làm việc và cống hiến, được trả lương công bằng và hợp lý. Những người có năng lực chuyên môn, năng lực quản lý sẽ được tôn trọng đặc biệt, trả lương đặc biệt nhưng hành động của họ phải công bằng, cao đẹp và mẫu mực về y đức.
  • Bệnh viện luôn quan hệ và có trách nhiệm với chính quyền địa bàn nơi cư trú, luôn quan tâm đến công tác từ thiện nhân đạo, hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, hưởng ứng các phong trào, các chương trình xã hội của địa phương, của ngành chủ quản. Sử dụng và bảo vệ tài sản của Bệnh viện, bảo vệ môi trường tài nguyên thiên nhiên trên mảnh đất Bệnh viện làm chủ quyền.
  • Trách nhiệm cuối cùng là đối với các cổ đông của Bệnh viện. Bệnh viện kinh doanh các dịch vụ y tế phải hoàn hảo để đem lại lợi nhuận thoả đáng. Bệnh viện phải triển khai ứng dụng những kỹ thuật y học mới để khai thác thị trường một cách năng động sáng tạo, trang thiết bị kỹ thuật luôn được cung cấp để đưa ra các dịch vụ khám chữa bệnh kỹ thuật cao thu hút người bệnh. Bệnh viện luôn phải bố trí nguồn vốn dự trữ phòng lúc khó khăn. Hoạt động theo tôn chỉ này, các cổ đông của Bệnh viện sẽ thu lợi nhuận thoả đáng.