• Trang chủ Tin tức NỘI SOI TÁN SỎI NGƯỢC DÒNG BẰNG LASER, XUA TAN NỖI LO SỎI HỆ TIẾT NIỆU

15/03/2021 - 08:49
    SỎI HỆ TIẾT NIỆU ( Sỏi ở thận, niệu quản, bàng quang) là một bệnh lý phổ biến hiện nay và có xu hướng ngày càng tăng. Bệnh này gây rất nhiều đau đớn, khó chịu cho người bệnh. Nếu không điều trị kịp thời, có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm như nhiễm khuẩn tiết niệu, suy thận, nhiễm khuẩn huyết… đe dọa tính mạng người bệnh.
    DSCF4060
    Trước đây, người bệnh mắc sỏi có chỉ định mổ đều phải mổ mở để lấy sỏi. Nhưng hiện nay, với tiến bộ của khoa học và công nghệ, điều trị sỏi bằng các phương pháp ít xâm lấn được áp dụng phổ biến do những ưu điểm về tính an toàn và hiệu quả so với mổ mở.
    Nội soi tán sỏi ngược dòng bằng laser là một phương pháp điều trị sỏi tiết niệu ít xâm lấn, được đánh giá là một bước đột phá trong điều trị sỏi do có những ưu điểm nổi trội như:
    – KHÔNG ĐAU
    – KHÔNG CÓ VẾT MỔ
    – SẠCH SỎI
    – THỜI GIAN NẰM VIỆN NGẮN
    DSCF4066
    Trong vài năm gần đây, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, Bệnh Viện Đa Khoa Lâm Hoa Thái Bình đã triển khai thường quy kĩ thuật Nội Soi Tán Sỏi Ngược Dòng Bằng Laser đạt được những kết quả vượt trội và mang lại sự tin tưởng, hài lòng cho người bệnh.
    Nếu Bạn hay người thân đang mắc các bệnh lý về Sỏi, vui lòng gọi số điện thoại 0945 848 848 để được các Bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí.
    ———————————–
    BỆNH VIỆN ĐA KHOA LÂM HOA THÁI BÌNH