Thứ bảy, 15/06/2024
 • Bệnh viện đa khoa lâm hoa

  Tâm tài vì sức khỏe

 • phone HOTLINE

  1/ Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình: 0945 848 848

  2/ Bệnh viện đa khoa Tư nhân Lâm Hoa: 0983 862 862

  3/ Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà: 090 444 1268

  ambulance

 • Trang chủ Đa Khoa Lâm Hoa Thái Bình PHẪU THUẬT CẮT AMIDAN BẰNG CÔNG NGHỆ DAO PLASMA HIỆN ĐẠI, KHÔNG ĐAU, KHÔNG CHẢY MÁU

  12/09/2023 - 08:47
  Viêm amidan là bệnh thường gặp trong các bệnh lý tai-mũi-họng. Đặc biệt bệnh thường tái đi tái lại, dễ biến chứng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, lao động và học tập.
  Khi Amidan có kích thước quá to, gây cản trở ăn uống, ngủ ngáy, nhiễm khuẩn tái phát nhiều lần trong một năm, hoặc gây biến chứng như viêm tai giữa, viêm xoang,… người bệnh được bác sĩ chỉ định phẫu thuật cắt amidan.
  plasma1
  Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình đã triển khai và rất thành công kỹ thuật “Phẫu thuật cắt Amidan bằng dao plasma”. Đây là Công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong phẫu thuật điều trị các bệnh về viêm Amidan mạn tính và quá phát.
  Ưu điểm của phẫu thuật cắt AMIDAN Bằng Công Nghệ Dao PLASMA:
  – Dao plasma nhiệt độ thấp chỉ khoảng 40-75oC, không gây bỏng tổ chức xung quanh, vì vậy giảm đau rất nhiều sau cắt.
  – Dao Plasma có tính năng hàn mạch, cầm máu rất tốt do đó giảm tối đa chảy máu sau cắt.
  Tại Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình, Phẫu thuật cắt amidan bằng dao plasma được thực hiện bởi Bác Sĩ chuyên khoa Tai – Mũi – Họng có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, sẽ giúp cho người bệnh ăn uống tốt sau mổ, ngủ ngon, ra viện sớm, hạn chế tối đa biến chứng chảy máu phải mổ lại.