Thứ bảy, 15/06/2024
 • Bệnh viện đa khoa lâm hoa

  Tâm tài vì sức khỏe

 • phone HOTLINE

  1/ Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình: 0945 848 848

  2/ Bệnh viện đa khoa Tư nhân Lâm Hoa: 0983 862 862

  3/ Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Hưng Hà: 090 444 1268

  ambulance

 • Trang chủ Đa Khoa Lâm Hoa Thái Bình NGHỈ HÈ – THỜI ĐIỂM PHÙ HỢP ĐỂ CẮT AMIDAN CHO TRẺ EM

  12/09/2023 - 08:55
  LÝ DO NÊN CẮT AMIDAN CHO TRẺ VÀO DỊP NGHỈ HÈ
  nghi he
  Trong năm học, nhiều bậc cha mẹ thường chọn giải pháp điều trị viêm amidan cho trẻ bằng thuốc để tránh việc phải nghỉ học vài ngày nếu phẫu thuật, ảnh hưởng không tốt đến quá trình học tập của các con.
  Tuy nhiên, viêm amidan tái phát nhiều lần không được xử lý triệt để kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm hơn. Do đó, đối với những trường hợp dưới đây, việc chỉ định cắt amidan là hết sức cần thiết:
  – Viêm amidan tái phát nhiều lần trong năm (từ 5-6 lần/1 năm)
  – Viêm amidan không thuyên giảm khi điều trị bằng thuốc. Trẻ có các biến chứng như viêm mũi họng, viêm xoang, viêm phế quản, viêm cơ tim, viêm tai giữa, viêm cầu thận, viêm khớp…
  – Amidan có kích thước quá to, gây cản trở ăn uống, ngủ ngáy, ngưng thở trong lúc ngủ gây ra tình trạng thiếu oxy lên não, ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ của trẻ.
  Ý thức được điều đó, tranh thủ giai đoạn nghỉ hè, nhiều phụ huynh đã lựa chọn Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình để giải quyết dứt điểm mối lo bằng cách cắt amidan cho các con.
  TẠI SAO NÊN DÙNG PHƯƠNG PHÁP CẮT AMIDAN BẰNG PLASMA?
  Hiện tại, Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình đã và đang tiếp nhận khám và điều trị khoảng 10 ca liên quan tới amidan mỗi ngày.
  Qua thăm khám và tư vấn, hầu hết các bậc phụ huynh đều lựa chọn phương pháp Phẫu thuật cắt amidan bằng Plasma bởi nhiều ưu điểm:
  – Dao plasma nhiệt độ thấp chỉ khoảng 40-75oC, không gây bỏng tổ chức xung quanh, vì vậy giảm đau rất nhiều sau cắt.
  – Dao Plasma có tính năng hàn mạch, cầm máu rất tốt. Do đó, giảm tối đa chảy máu sau cắt, đạt hiệu quả cao và nhanh chóng hồi phục.
  – Nhiều trẻ sau khi phẫu thuật không còn tình trạng viêm, không còn cản trở ăn uống nên phát triển rất nhanh.
  Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm, thái độ nhân viên y tế phục vụ nhiệt tình, niềm nở, cùng với việc triển khai thường quy phẫu thuật plasma đạt hiệu quả, an toàn cao, Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình sẽ là người đồng hành đáng tin cậy đối với các phụ huynh, giúp các con có sự chuẩn bị tốt trước khi bước vào năm học mới.