Thứ bảy, 04/05/2024

• Trang chủ Đa Khoa Lâm Hoa Thái Bình Tầm quan trọng của tầm soát ung thư tuyến giáp

12/09/2023 - 08:52
    Trong thời gian gần đây, Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa Thái Bình phát hiện, chẩn đoán nhiều trường hợp ung thư tuyến giáp.
    Ung thư tuyến giáp là bệnh thường gặp vùng đầu mặt cổ ở cả nam và nữ, bệnh thường không có dấu hiệu rõ ràng nên âm thầm di căn đến các bộ phận khác của cơ thể. Khi phát hiện, bệnh đã ở giai đoạn muộn.
    tuyen giap
    Ung thư tuyến giáp hoàn toàn có thể điều trị khỏi nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm, nhưng thường được phát hiện tình cờ nhờ khám sức khỏe định kỳ hoặc bệnh đã có các biểu hiện:
    – Khàn giọng.
    – Khối u vùng cổ đi động theo nhịp nuốt.
    – Khó nuốt, nuốt vướng, do u chèn ép.
    Do đó, để phát hiện sớm ung thư tuyến giáp, khách hàng cần khám sức khỏe định kỳ, tầm soát ung thư tuyến giáp 6 tháng/1 lần với các dịch vụ cụ thể như sau:
    1/ Khám Lâm sàng
    2/ Xét nghiệm Hormon tuyến giáp
    3/ Siêu âm tuyến giáp
    4/ Chọc hút tế bào tuyến giáp dưới hướng dẫn Siêu âm
    Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bác sĩ chuyên sâu về tầm soát ung thư cùng với Gói khám tầm soát ung thư tuyến giáp được xây dựng khoa học, phù hợp với nhiều đối tượng, Bệnh viện đa khoa Lâm Hoa là cơ sở tin cậy để khách hàng lựa chọn Tầm soát và điều trị ung thư tuyến giáp.